Máy Bắn Cá Giá Bao Nhiêu ? Mua Máy Bắn Cá Giá Tốt Nhất

Trong những năm gần đây, các trò chơi bắn cá đã trở nên ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Trò chơi này mang đến một trải nghiệm giải trí và hồi hộp, cho phép người chơi cạnh tranh với nhau trong khi cố gắng bắt được nhiều cá nhất có thể.

Một trong những yếu tố quan trọng của những trò chơi này là máy bắn cá. Tuy nhiên, một câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra chính là máy bắn cá giá bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu máy bắn cá giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào ở bài viết này nhé.

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành giá bán máy bắn cá

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành giá bán máy bắn cá

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của một chiếc máy bắn cá. Khi lựa chọn một máy phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn, bạn nên xem xét những điều sau đây đặc biệt:

Nguồn gốc và xuất xứ của máy bắn cá

Hiện nay, Trung Quốc sản xuất phần lớn các thiết bị bắn cá. Tất nhiên, còn có các thiết bị của Đài Loan, nhưng chúng có giá đắt hơn. Các máy Trung Quốc với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau là phổ biến nhất.

Số lượng tay chơi

Đương nhiên là những máy có nhiều tay chơi sẽ có giá cao hơn so với những máy có ít tay chơi. Nếu ngân sách và không gian hạn chế, hãy chọn các máy có 2, 4 hoặc 6 tay chơi.

Đối với các trung tâm trò chơi lớn hơn, nên sử dụng các máy có 8, 10 hoặc 12 tay chơi để phù hợp hơn, nhưng chi phí của chúng cũng khá cao.

Chất liệu khung máy

Các máy có khung kim loại, được trang trí với nhiều họa tiết đẹp mắt và được trang bị đèn LED sẽ có giá cao hơn so với các máy khác. Mặc dù các máy kim loại có giá rất cao, nhưng các nhà đầu tư thường ưa chuộng chúng vì độ bền và khả năng chống chịu hư hỏng tốt hơn.

Chế độ tích hợp sẵn

Trong các máy được sản xuất trước năm 2016, sẽ không có các chế độ bắn nàng tiên cá, rồng và các loại khác. Do đó, giá máy sẽ rẻ hơn so với những máy mới hơn tích hợp các chế độ này.

Chế độ tích hợp sẵn

Điều này hợp lý vì nhà cung cấp sẽ khuyến khích sản xuất khi nhu cầu tăng, tăng năng suất và sản lượng. Do đó, máy bắn cá sẽ dần trở nên rẻ hơn. Tuy nhiên, giá cả vẫn phụ thuộc vào loại máy cụ thể.

Phần mềm trò chơi có được cập nhật mới nhất hay không

Máy có cập nhật những phiên bản mới nhất hay không hay liệu nó có tính năng mới như cơ chế bắn được nâng cấp hay không, điều này cũng ảnh hưởng đến giá máy.

Phần mềm trò chơi có được cập nhật mới nhất hay không

Giá của các máy có các chức năng nâng cấp sẽ cao hơn những máy với phần mềm cũ thông thường, tuy nhiên lại không hấp dẫn người chơi bằng các máy cập nhật phần mềm mới nhất.

Hóa đơn cho máy bắn cá

Những máy được nhập khẩu chắc chắn sẽ có hóa đơn, vì vậy chi phí sẽ cao hơn. Trong khi những máy nhập lậu hoặc không hợp pháp sẽ rẻ hơn vì người mua sẽ không phải trả chi phí xuất khẩu.

Trả lời câu hỏi máy bắn cá giá bao nhiêu

Đến thời điểm hiện tại, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc máy bắn cá có vượt quá ngân sách của bạn hay không. Thực tế là trên thị trường có nhiều loại máy với giá cả và loại hình đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trả lời câu hỏi máy bắn cá giá bao nhiêu

Các thiết bị bắn cá có nhiều mức giá khác nhau, từ loại cơ bản bình dân đến loại cao cấp sang trọng:

  • Máy bắn cá mini 2 người: từ 10 đến 15 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 3 người: từ 12 đến 19 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 4 người: từ 20 đến 27 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 6 người: từ 30 đến 40 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 8 người: từ 70 đến 75 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 10 người: từ 80 đến 90 triệu đồng.
  • Máy chơi game bắn cá 16 người: từ 100 đến 180 triệu đồng.

Kinh nghiệm mua máy bắn cá giá tốt và phù hợp để có lời

Xem xét nên sử dụng loại máy bắn cá nào

Sau khi biết máy bắn cá giá bao nhiêu, nếu bạn đang thực sự có ý định mua các máy bắn cá để kinh doanh loại hình giải trí này, hãy cân nhắc kỹ xem nên mua máy mới hay máy cũ. Với các khu vực nông thôn, nơi cạnh tranh chưa nhiều, không nhất thiết phải chọn dòng máy mới.

Chỉ cần mua các thiết bị cũ và chi tiêu một vài trăm ngàn để cập nhật phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhà cung cấp sẽ mang thiết bị đến địa điểm của bạn, hỗ trợ lắp đặt, giải quyết sự cố 24/7 và có chính sách bảo hành tối thiểu 1 năm.

Xem xét nên sử dụng loại máy bắn cá nào

Tuổi thọ của các máy bắn cá rất lâu dài. Nếu chúng không bị hư hỏng hoặc bị tác động quá nhiều từ bên ngoài, bạn có thể sử dụng máy trong vòng 10 năm hoặc lâu hơn.

Bạn nên hỏi kỹ với nhà cung cấp về các vấn đề bảo hành hoặc các cập nhật phần mềm sắp tới để tránh các tình huống không mong muốn. Đừng mua các máy quá cũ trước năm 2015 vì các bộ phận có thể đã lỗi thời.

Tìm kiếm mua lại máy thanh lý tại các quán game

Tìm kiếm mua lại máy thanh lý tại các quán game

Các quán game kinh doanh kém hoặc muốn chuyển địa điểm sẽ bán thiết bị chơi game bắn cá của họ. Chỉ cần liên hệ và đề xuất một mức giá hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm đến một nửa hoặc nhiều hơn vì họ muốn thu hồi vốn nhanh chóng.

Tránh sử dụng trung gian

Nếu sử dụng trung gian, bạn sẽ phải trả thêm chi phí và không thể chắc chắn được mình có được máy bắn cá mình muốn hay không. Vì vậy, hãy tránh xa cách tiếp cận này nếu bạn muốn mua máy bắn cá với giá rẻ.

Xem thêm: Cách Lập Trình Máy Bắn Cá

Kết luận

Tổng kết lại, giá máy bắn cá hiện nay có rất nhiều biến động tùy thuộc vào chất lượng, độ mới, số lượng game và tính năng của máy. Nếu bạn muốn mua máy bắn cá giá rẻ thì nên tìm những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và hạn chế sử dụng trung gian.

Khi quyết định mua máy bắn cá, bạn cần xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc đủ các yếu tố để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Hy vọng các thông tin trong bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi máy bắn cá giá bao nhiêu và bạn có thể lựa chọn được máy bắn cá phù hợp với nhu cầu của mình.